1001 cách nhắn tin với con gái Đảm Bảo cưa đổ

Đừng để cô gái bạn thích bị nhàm chán bởi cách nhắn tin của bạn. Bạn chỉ cần học cách tán tỉnh sao cho không quá lộ liễu, trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nhắn tin với con gái sao cho hấp dẫn. Click đọc ngay bài viết nhé.

Nguyên nhân nào gây ra sự nhàm chán trong tin nhắn tán gái

Có thể bạn không hề biết, nhưng lý do hàng đầu, số một trong toàn bộđó chính là căn bệnh logic. Đàn ông chúng ta thường sinh ra với một phong cách sống thực tế hơn phụ nữ, biết nhìn nhận vướng mắc từ nhiều góc độ, khách quan hơn đối với phái nữ.

Tuy vậy việc này lại vô tình gây ra vướng mắc cho đàn ông, đó là việc chúng ta trở nên logic và khô khan trong giao tiếp hằng ngày. Nếu bạn biết và sửa được điều đó trong cách nói chuyệncũng như cách nhắn tin tán gái của mình, bạn có thể trở nên hấp dẫn trong mắt các cô gái và phụ nữ.

Lý do số hai đó là chúng ta không biết cách lắng nghe cô gái ấy trong lúc tương tác nói chuyện. Chúng ta không có quan điểm “linh hoạt” trong đầu, chúng ta nghĩ rằng mọi cô gái đều giống nhau và đều nói cùng một chủ đề được. Đây chính là sai lầm, sai lầm rất nghiêm trọng dẫn đến việc nhàm chán khi nhắn tin với con gái.

Rõ ràng là bạn phải biết, và cảm nhận được xem cô gái ấy thích đề tài nào, muốn được nghe về những cái gì, thì bạn mới có thể nhắn tin thú vị được. Đừng bao giờ nhắn quá nhiều về đề tài học hành với một cô gái đang phải căng đầu ra về việc học, suốt ngày bị người thân hỏi về chuyện học tập, thi cử. Bạn hiểu ý tôi muốn nói chứ?

#1 Hạn chế trả lời thẳng vào câu hỏi của cô gái

Như tôi đã chia sẻ rồi đó, logic chính là nguyên nhân lớn nhất khiến bạn mất đi sự thú vị trong cách nhắn tin của mình. Và cách dễ dàng nhất để hạn chế, giảm bớt sự logic sẽ là việc bạn hãy hạn chế việc trả lời thẳng, trực tiếp vào câu hỏi của cô gái.

Việc này không chỉ khiến câu chuyện không bị cụt ngủn, mà sẽ mở ra rất nhiều điều thú vị sau đấy.

Tôi lấy ví dụ, giả sử trong quá trình nhắn tin với một cô gái, cô ấy có nói với bạn là mấy ngày sắp tới cô ấy sẽ đi du lịch, cô ấy nói đi để tránh nắng.

Cô gái: “Em sắp đi du lịch”

Bạn: “Thế ah, đi đâu vậy em?”

Cô gái: “Đi đến chỗ không có nắng ý anh”

Rất nhiều bạn trai sau khi nghe câu nói này sẽ nói những câu sau:

“Đi Phú Quốc hả em?”, “E đi Sapa ah?”, “Chỗ nào thế?”…

Đây chính là mấy câu hỏi logic đơn thuần, đừng như vậy, hãy thoát ra khỏi lối suy nghĩ đấy, đừng tập trung vào câu hỏi, câu nói của cô gái.

Bạn có thể nói như sau:

- “Ui, tưởng gì, anh biết em đi đâu rồi!!” – (khiêu gợi sự tò mò)

Cô gái: “Đi đâu anh?”

- “Đến Nam Cực chứ còn đi đâu nữa :-)”

OK, bạn hiểu chưa, đừng logic, đừng trả lời thẳng vào câu hỏi của gái nhiều.

#2 Lắng nghe, tìm hiểu xem đề tài nào cô ấy thích

Dĩ nhiên rồi, bạn không bao giờ cứ nhắn tin mãi về chuyện học tập với một cô sinh viên bận rộn ôn bài, hay một cô học sinh đang phải gồng mình lên ôn thi Đại Học được.

Bạn cũng không thể nhắn tin mấy chuyện công việc với một cô gái thích vui chơi, thư giãn hơn là làm việc.

Bạn cũng không thể nhắn tin mấy chuyện vui chơi, thư giãn, phim ảnh nhiều với một cô gái thực sự chẳng có tý hứng thú nào với phim cả.

Không có cô gái nào giống nhau, bạn nên nhớ điều đó. Nhiệm vụ của chúng ta ở đây là hãy đáo qua 1 loạt các đề tài, và lắng nghe, cảm nhận xem cô gái bạn thích là người thuộc gu nào, thích đề tài gì, từ đó hãy nhắn về những đề tài đó với cô ấy.

#3 Duy trì cảm xúc tò mò và sự vui vẻ

Bạn có biết điều gì mấu chốt để lôi cuốn một cô gái khi nhắn tin không?

Đấy chính là TÒ MÒ.

Tò mò thực sự là bản năng của phái nữ. Con gái luôn luôn tò mò, và nếu bạn xây dựng được cảm giác đấy cho một cô gái thông qua cách nhắn tin, nói chuyện của mình, bạn đã lôi cuốn được cô ấy rồi.

Cách để tạo ra sự tò mò nhanh nhất là hãy thể hiện cho cô ấy thấy bạn là người có nhiều giá trị. Bạn có nhiều những mối quan hệ, bạn có một ngành nghề được đi lại khắp địa điểm, giao tiếp với nhiều người. Hoặc đơn giản là nay bạn ở chỗ này, mai bạn lại có mặt ở chỗ kia. Bạn có lý tưởng sống riêng, có hoạt động kinh doanh riêng…

Và hơn hết, điều mà bạn khiến các cô gái tò mò nhất chính là sự vui vẻ, khiếu hài hước của mình.

Hãy hài hước, dùng nhiều biểu tượng thế hiện sự vui vẻ khi nhắn tin, cho cô ấy thấy bạn là một người tích cực, dễ hòa đồng.

Cho cô ấy thấy được sự vui vẻ khi được nhắn tin với bạn, cảm giác tò mò có thể trỗi dậy và nó sẽ mở lối cho hai người có thể sắp xếp một buổi hẹn để gặp nhau.

Cách nhắn tin với con gái để làm quen 

Một sự thật ai cũng xác nhận là khó để tìm ra  những điều thú vị để cách nhắn tin trò chuyện với bạn gái đặc biệt nếu bạn không biết gì về cô ấy. Ban đầu, bạn đừng quá đặt nặng vấn đề tán gái qua tin nhắn, hãy xem đây chỉ là một cuộc nói chuyện bình thường, hỏi thăm xã giao. Bình thường, sẽ có 4 đề tài mà bạn có thể trải nghiệm để bắt chuyện trong những tin nhắn làm quen bạn gái lần đầu:

Gia đình: Hãy đặt các câu hỏi xung quanh quê quán, nhà cửa, thành viên trong gia đình, thói quen văn hóa, sinh hoạt….

Sở thích: Rảnh rỗi em hay làm gì? Có nhiều thời gian em sẽ tìm kiếm công việc nào? Hay em có thích coi phim? Trong rạp hay ở nhà, với ai…

Công việc: Tại sao em lại chọn lựa theo ngành đó? Là vì em mong muốn hay lời khuyên của mọi người….

Hoài bão: Trong tương lai, em mong muốn và đang thực hiện điều gì? Chúng được dự định bao giờ sẽ hoàn tất, em có những chiến lược rõ ràng nào?

nhắn tin làm quen

Ngoài những điều ấy ra, có một bí kíp nhỏ dành cho những anh chàng có tài ăn nói hơn một chút là nên tập trung vào vấn đề cô ấy thích và phát triển nó một cách hài hước, thú vị nhất có thể. Các anh bạn nhắn tin cua gái theo cách này sẽ thường làm như sau. Ví dụ, cô ấy nói thích đi du lịch, bạn hãy tham khảo ra nơi trên thế giới mà cô ấy thực sự mong muốn đến. Sau đấy, hãy đóng vai về việc đưa cô ấy đến đấy và cùng tưởng tượng những điều hai bạn sẽ cùng làm.

Nhập vai là một chọn lựa khôn ngoan trong cách tán gái mới quen, thậm chí đến sau này, chúng vẫn là công cụ hữu hiệu trong các cách nói chuyện với người yêu không nhàm chán.

Bạn tôi, một cô nàng khó tính đã từng kể về một anh bạn mới quen dùng bí kíp này. Anh ta nhập vai vào những tình huống để đùa vui. Anh ấy nói rằng anh ta cần một tài xế để giúp anh trốn thoát khỏi vụ cướp ngân hàng anh ta vừa thực hiện, và hỏi ý kiến của cô bạn tôi về chuyện đó. Sau đấy, họ nói đùa về cách làm thế nào để trốn khỏi thành phố và sẽ làm với số tiền cướp được. Và thế là, cô nàng chấp thuận gặp anh ta tại một quán cafe để thảo luận về các kế hoạch cướp ngân hàng của họ.

Sau khi đã quen hơn, đừng ngần ngại bắt tay vào làm với một chủ đề nghịch ngợm hơn nhé. Nói chuyện một cách tinh nghịch và cần tập trung tạo ra những điểm chung bất ngờ mà bản chất là dắt cô ấy theo kịch bản đã có sẵn.

Cách nhắn tin với con gái để tỏ tình

Tỏ tình với bạn gái thì không nên thực hiện qua tin nhắn, vì bạn biết đó, tình yêu cần cảm xúc như một chất xúc tác, nên tốt nhất là nói trực tiếp sẽ hiệu quả hơn nhiều. Tuy nhiên, trong những trường hợp bất đắc dĩ như yêu xa hoặc gặp rào cản gì đấy, bạn cũng vẫn có thể sử dụng tin nhắn để tỏ tình với bạn gái. Ở trường hợp này, để “tỉnh tò” đạt mức hiệu quả cao nhất bạn nên nắm chắc một số thủ thuật như sau:

- Kiểm soát tình thế: Bằng trực giác của mình, bạn cảm nhận được cô gái ấy có tình cảm với bạn không. Nếu bạn biết cô ấy có cảm tình với mình nhưng còn e thẹn (e thẹn là một đặc tính cố hữu của con gái), thì bạn có thể nắm bắt cơ hội và tỏ tình với cô ấy rồi đấy.

- Thử nghiệm: Nếu bạn không chắc chắn cô ấy có thích bạn hay không, bạn có thể dùng một vài phép thử để kiểm tra cảm xúc, tình cảm của cô ấy dành cho mình. Ví dụ: Bạn có thể nhờ cô ấy giúp đỡ một việc gì nhỏ nhỏ, xem cô ấy có nhiệt tình hỗ trợ bạn không. Nếu có thì nghĩa là cũng khả quan rồi đấy. Sau đó, bạn có thể hỏi cô ấy về tiêu chuẩn chọn bạn trai của cô ấy, xem cô ấy có nói rõ ràng tiêu chí hay không. Hoặc nhờ cô ấy tư vấn cho bạn cách cưa cẩm một người bạn khác giới, xem cô ấy có thái độ thế nào. Nếu cô ấy hồn nhiên vô tư, và không cảm xúc thì nghĩa là cô ấy chưa có tình cảm với bạn. Nếu cô ấy tỏ vẻ hơi lưỡng lự, hơi buồn... thì là cô ấy đã "có ý" với bạn.

- Đùa đùa thật thật: Trong nhiều trường hợp, cảm nhận của bạn có thể không chính xác, bạn nghĩ cô ấy có cảm tình với bạn nhưng có thể đó chỉ là thể hiện bên ngoài của cô ấy. Nếu tỏ tình thất bại, thì bạn cũng sợ bị bẽ mặt đúng không? Vì thế, trước khi nói chuyện một cách nghiêm túc về tình cảm, bạn hãy thử đùa đùa thật thật về chuyện tình cảm của 2 người. Ví dụ: "Nếu tớ tỏ tình với cậu, cậu có đồng ý không?" Hay: "Hôm qua tớ nằm mơ thấy tớ với cậu là người yêu"... Đại loại thế, nếu cô ấy đỏ mặt ngượng ngùng, e thẹn hay tương tự thế, nghĩa là bạn đã đánh trúng tim đen của cô ấy. Lúc này tranh thủ "biến giả thành thật", tấn công luôn và chốt hạ luôn. Còn nếu cô ấy tỉnh bơ hay cười như ma làm, thì bạn cũng "té nước theo mưa", cười to y như cô ấy để cho "đỡ quê", chờ thời cơ chín muồi mình sẽ tấn công sau.

- Đừng nóng vội: Bạn nên nắm rõ ngay từ đầu, cô nàng của chúng ta có thể sẽ từ chối hoặc thậm chí, họ sẽ “ngâm” tin nhắn của bạn trong nhiều giờ, nhiều ngày. Đừng thúc ép, hãy để tất cả mọi thứ thật tự nhiên. Cứ bình tâm dẫn dắt câu chuyện thông thườnghấp dẫn.

- Lên kịch bản sẵn: Bạn không thể đoán được chuẩn 100% tình thế xuất hiện, đương nhiên là thế, tuy nhiên bạn là người chủ động, một kịch bản trước cần phải có sẵn. Trong tầm nắm bắt, bạn vẫn có thể đoán được cô ấy nói B khi mà bạn nói A. Bạn phải cần vạch một số câu trả lời khi mà bạn hỏi câu tiếp đến để hiểu được cách xử sự và tiếp tục câu chuyện theo hướng của mình.

- Nêu câu hỏi lựa chọn: Bạn có thể nắm bắt được cuộc nói chuyện hơn nếu như không hỏi các câu chung chung. Ví dụ thay vì bạn hỏi “Em thích ăn gì?”, bạn hoàn toàn có thể đặt một câu: “Em thích ăn bánh xèo hay bún đậu?”. Đây cũng là một trong những mẹo trong cách bắt chuyện với crush để câu chuyện đi đúng hướng hơn.

nhắn tin cho bạn gái

Tuy nhiên, trước khi gửi một tin nhắn tỏ tình chính thức, bạn cần làm mốt số điều trước đó như hỏi thăm, hẹn hò xã giao… Thậm chí bạn cũng nên “thả thính” đối phương bằng một vài tin nhắn kiểu tỏ tình ở cấp độ thấp. Ví dụ, bạn có thể ứng dụng một số hot trend trên mạng như tỏ tình theo tên hay tỏ tình theo món ăn yêu thích… Và khi cô ấy tỏ vẻ thích bạn thì hãy bắt đầu tỏ tình, lúc này cơ hội thành công của chúng ta sẽ cao hơn.

Hy vọng với những chia sẻ cách nhắn tin với con gái trên đây, các bạn FA sẽ không còn FA trong nay mai nữa nhé. Chúc bạn thành công!

 


Tin tức liên quan

Bỏ túi ngay 10+ địa điểm nếu chưa biết đi đâu chơi ở Sài Gòn cuối tuần
Bỏ túi ngay 10+ địa điểm nếu chưa biết đi đâu chơi ở Sài Gòn cuối tuần

638 Lượt xem

Nếu bạn vẫn chưa nghĩ ra đi đâu chơi ở sài gòn cuối tuần thì hãy cùng mình khám phá 10+ địa điểm đáng để đi vào cuối tuần, khá thú vị và độc đáo không kém phần lung linh để sống ảo.
Gợi ý 20 món quà tặng dành cho lễ tốt nghiệp
Gợi ý 20 món quà tặng dành cho lễ tốt nghiệp

78 Lượt xem

Việc tặng quà trong dịp lễ tốt nghiệp là cách tuyệt vời để chúc mừng và ghi nhớ khoảnh khắc đặc biệt này. Dưới đây là 20 gợi ý món quà tặng có thể phù hợp:
Tất tần tật các địa điểm du lịch tại Đà Nẵng đi đâu, ở đâu, ăn gì
Tất tần tật các địa điểm du lịch tại Đà Nẵng đi đâu, ở đâu, ăn gì

451 Lượt xem

Đà Nẵng một trong những trung tâm du lịch hàng đầu miền trung, là địa điểm du lịch mà bạn không thể bỏ qua. Với những bãi biển dài, xanh trong, không khí trong lành và những món ăn ngon lành. Checkin ngay những địa điểm du lịch Đà Nẵng đẹp đến quên lối về ngay nhé!
Gợi ý 15 món quà lưu niệm nhỏ gọn dành cho khách du lịch nước ngoài ấn tượng
Gợi ý 15 món quà lưu niệm nhỏ gọn dành cho khách du lịch nước ngoài ấn tượng

88 Lượt xem

Tặng quà lưu niệm cho du khách nước ngoài có thể là cách tuyệt vời để tạo ấn tượng và ghi nhớ kỷ niệm về chuyến đi của họ. Dưới đây là 25 gợi ý về món quà lưu niệm nhỏ gọn có thể phù hợp:
20 lời tỏ tình lãng mạn dành cho con gái hiệu quả chắc chắn
20 lời tỏ tình lãng mạn dành cho con gái hiệu quả chắc chắn

78 Lượt xem

Tỏ tình là một trải nghiệm cá nhân và đôi khi không có lời nói nào có thể áp dụng cho mọi tình huống. Tuy nhiên, dưới đây là 20 lời tỏ tình lãng mạn có thể giúp bạn:
Top 10 loại quà tặng đang được ưa chuộng nhất
Top 10 loại quà tặng đang được ưa chuộng nhất

80 Lượt xem

Dưới đây là 10 loại quà tặng được đánh giá cao vào thời điểm hiện tại, được nhiều người săn lùng nhất trên thị trường
Hướng dẫn cách chăm sóc mai sau tết đơn giản tại nhà để năm 2022 chơi tiếp
Hướng dẫn cách chăm sóc mai sau tết đơn giản tại nhà để năm 2022 chơi tiếp

726 Lượt xem

Hầu như mỗi năm Tết đến nhà nào cũng đều sắm một cây mai để chơi Tết, và sau khi hết Tết họ gần như quên đi việc chăm sóc cây mai để cây phát triển và ra hoa vào năm sau để chơi tiếp. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một ít tiền để sắm thêm một bộ quần áo, nhưng cách chăm sóc mai sau tết như nào thì chắc hẳn nhiều bạn còn chưa biết. Đừng lo, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn.
Nói Chúc mừng Năm mới bằng 15 ngôn ngữ khác nhau
Nói Chúc mừng Năm mới bằng 15 ngôn ngữ khác nhau

75 Lượt xem

Chúc mừng năm mới bằng tiếng Việt hay tiếng Anh đã quá quen thuộc và nhàm chán. Năm mới nay hãy cùng tìm sự mới lạ bằng cách chúc mừng năm mới bằng 1 trong 15 thứ tiếng khác nhau cho vui nhé

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng