20 gợi ý về món quà dành cho phái nữ nhân dịp Tết Nguyên Đán

Tết Nguyên Đán là dịp lễ trọng đại tại nhiều nền văn hóa châu Á, và việc tặng quà thể hiện lòng tri ân và tình cảm sâu sắc. Dưới đây là 20 gợi ý về món quà dành cho người yêu nữ vào dịp Tết Nguyên Đán:

1. Bộ trang sức: Một chiếc vòng cổ, hoặc đôi bông tai, chiếc vòng tay, hoặc bộ trang sức phù hợp với phong cách của cô ấy.

2. Cuốn sổ tay cao cấp: Nếu cô ấy là người yêu thích đọc sách hoặc viết nhật ký, một cuốn sách hay một chiếc sổ tay chất lượng cao có thể làm quà tặng ý nghĩa.

3. Bộ bút gỗ hoặc bút ký cao cấp khắc tên: Đây sẽ là món quà có tính cá nhân ghi dấu ấn riêng. Nếu là một cô gái coi trọng giá trị tinh thần, cô ấy sẽ thích món quà này. 

4. Cuốn album đầy hình ảnh của 2 người: Một bộ sưu tập hình ảnh được in đẹp mắt hoặc khuôn khổ ảnh đẹp của hai bạn có thể làm quà tặng ý nghĩa.

5. Hộp quà đầy ắp hoa quả và đặc sản: Một hộp quà gồm các loại hoa quả tươi ngon và đặc sản ngon lành có thể làm hài lòng mọi người.

6. Bộ nến thơm: Bộ nến thơm có hình dáng hoặc hương thơm phù hợp với không gian nội thất của cô ấy.

7. Bộ sưu tập hương thơm: Bộ sưu tập hương thơm cao cấp, bao gồm nước hoa, sáp thơm, hoặc các sản phẩm dưỡng thể thơm phù hợp với sở thích của cô ấy.

8. Túi xách thời trang: Một chiếc túi xách đẹp, phong cách và chất lượng cao sẽ làm cho cô ấy hạnh phúc.

9. Áo dài hoặc trang phục truyền thống: Một bộ áo dài hoặc trang phục truyền thống phong cách Việt Nam là một lựa chọn tuyệt vời để người yêu có thể diện trong dịp lễ.

10. Bộ nội y cao cấp: Nếu đủ thân thiết, mối quan hệ của 2 bạn đã đạt đến mức độ gần gũi, thì một bộ nội y đẹp, thoải mái từ những thương hiệu uy tín có thể làm cho cô ấy cảm thấy tự tin và đặc biệt.

11. Khăn mặt hoặc khăn tắm đắp hoa văn: Khăn mặt hoặc khăn tắm đắp hoa văn đẹp mắt và chất lượng cao có thể làm quà tặng sang trọng.

12. Máy rửa mặt hoặc sản phẩm chăm sóc da: Một máy rửa mặt hoặc các sản phẩm chăm sóc da cao cấp có thể làm quà tặng thú vị.

13. Bộ mỹ phẩm cao cấp: Một bộ mỹ phẩm chất lượng sẽ làm cô ấy vui mừng nếu cô ấy yêu thích trang điểm.

14. Gối massage hoặc sản phẩm chăm sóc sức khỏe: Đặc biệt là vào dịp Tết, một sản phẩm chăm sóc sức khỏe như gối massage có thể giúp cô ấy thư giãn.

15. Bộ sưu tập phim hoặc series yêu thích: Một bộ DVD hoặc dịch vụ xem phim trực tuyến theo tháng của các series hoặc bộ phim cô ấy yêu thích.

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng