Top 10 loại quà tặng đang được ưa chuộng nhất

Dưới đây là 10 loại quà tặng được đánh giá cao vào thời điểm hiện tại, được nhiều người săn lùng nhất trên thị trường

1. Đồ công nghệ: Điện thoại mới, tai nghe không dây, đồng hồ thông minh, hoặc các sản phẩm công nghệ mới nhất thường luôn được ưa chuộng. Hiện nay các món đồ công nghệ là vật dụng không thể thiếu của tất cả mọi người từ trẻ tới già. Ai cũng quan tâm đến công nghệ nên các món đồ công nghệ luôn được ưa chuộng nhất.

 

2. Sản phẩm chăm sóc cá nhân cao cấp: Bộ dưỡng da, mỹ phẩm, hoặc sản phẩm chăm sóc tóc từ các thương hiệu cao cấp. Giờ đây phái nữ đã biết chăm sóc nhan sắc của bản thân, biết làm đẹp để chính mình vui vẻ, tự tin yêu đời. Không chỉ phái nữ, phái nam cũng biết dùng mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân vì giờ đây làm đẹp không còn là đặc quyền riêng của phái nữ nữa rồi nhé.

 

3. Đồ thể thao và hoạt động ngoại trời: Đồ tập gym, đồ thể thao, các thiết bị hoạt động ngoại trời như túi ngủ, dụng cụ leo núi, đồ dã ngoại. Cuộc sống phát triển khiến người ta quan tâm hơn đến sức khoẻ vận động, và các công cụ, dụng cụ, trang thiết bị phục vụ lĩnh vực này cũng đang được chú trọng mạnh.

 

4. Sách và đầu sách mới ra: Bộ sách hay, sách tự truyện, sách nghệ thuật sống, hoặc sách về kỹ năng cá nhân. Ngày nay, nhiều người đã chú ý tới việc nâng cao phát triển bản thân nên luôn chú trọng bổ sung các chất dinh dưỡng cho tâm hồn và kiến thức, nên sách cũng trở thành món quà được ưa chuộng.

 

5. Đồ nội thất và trang trí nhà cửa: Các sản phẩm trang trí nội thất như tranh ảnh, đèn trang trí, hoặc đồ decor nhà cửa. Ngày nay chất lượng cuộc sống đã tốt hơn, người ta không chỉ "ăn no, mặc ấm" mà đã chú trọng "ăn ngon, mặc đẹp". Nhà cửa không chỉ là chỗ trú mưa trú nắng, nó còn là nơi thư giãn, là tổ ấm, là niềm tự hào nên được chăm chút kỹ lưỡng và đầu tư rất nhiều.

 

6. Trải nghiệm du lịch: Các gói du lịch, voucher nghỉ dưỡng, hoặc trải nghiệm thú vị như trải nghiệm nhà hàng, thể thao mạo hiểm. Những người tiến bộ đang thích xê dịch, thích đi chu du để mở rộng tầm nhìn, nâng cao kiến thức. Các món quà tặng kiểu này cũng rất được ưa chuộng.

 

7. Thực phẩm và đồ uống đặc biệt: Rượu vang cao cấp, bộ sưu tập trà, đồ ăn sạch, hoặc các sản phẩm ẩm thực độc đáo. Những món đồ này đã trở nên được quan tâm nhiều hơn trước, người ta biết chú trọng đến sức khoẻ nhiều hơn rồi.

 

8. Đồ handmade và đồ thủ công: Các sản phẩm độc đáo từ thủ công mỹ nghệ, đồ handmade như đồ trang sức, đồ gốm sứ. Đây cũng là một cách giải trí theo kiểu thiền nội tại. Việc làm đồ handmade khiến cho người ta tĩnh tâm, sống chậm, yêu đời, thư giãn hơn.

 

9. Sức khỏe và sự phục hồi: Bộ sản phẩm yoga, thiết bị massage, hoặc các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe và làm đẹp. 

 

10. Thẻ quà tặng hoặc voucher mua sắm: Nếu không chắc chắn về sở thích cụ thể, thẻ quà tặng hoặc voucher mua sắm từ các cửa hàng phổ biến cũng là lựa chọn tốt.

 

Trên đây là 10 xu hướng quà tặng được quan tâm hiện nay. Khi chọn quà tặng, bạn nên nhớ điều quan trọng là hiểu rõ sở thích và đam mê của người nhận để chọn món quà phù hợp nhất. Chúc bạn thành công trong cuộc sống. 

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng